TIỆN DỤNG VỚI MẪU TỦ KỆ HỒ SƠ VĂN PHÒNG ĐẸP

Tủ hồ sơ là vật không thể thiếu trong các văn phòng ngày nay. Chúng giúp lưu trữ, sắp xếp tài liệu ngăn nắp và có tổ chức. Hãy cùng tham khảo những mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp dưới đây để tìm được mẫu ưng ý cho nơi làm việc của mình nhé!

Kích thước lớn cho mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp

mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp (01)

Mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp với kích thước lớn.

Vì toàn bộ hồ sơ cho công việc ta đều để ở tủ hồ sơ văn phòng, chỉ một phần nhỏ được đem về nhà, nên tủ cần có kích thước lớn để không phải nâng cấp về sau. Thiết kế nhiều kiểu tủ để tăng sự đa dạng. Kết hợp tủ đứng và tủ treo tường với hai màu khác nhau giúp thu hút ánh mắt người nhìn.

Tham khảo thêm về thiết kế Officetel tại website chính: NoithatCNC.com

Mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp với ngăn trống ở giữa

Mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp 6

Kết hợp tông màu xám và nâu gỗ cho bộ bàn ghế, tủ hồ sơ văn phòng

mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp (02)

Ngăn trống ở giữa trong mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp.

Ta có thể thiết kế một ngăn trống bự, không có cửa ở ngay giữa tủ. Khoảng trống này sẽ dành để những mô hình trang trí, bình hoa,… Ở ngăn này, gắn thêm một vài bóng đèn là ý hay để tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Vậy là ta có thể yên tâm tủ hồ sơ sẽ giúp không gian dễ chịu hơn, giảm đi vẻ cứng nhắc thường thấy.

Mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp giúp tiết kiệm diện tích

Mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp 7

Thiết kế tủ hồ sơ tông màu sáng giúp phòng làm việc rộng hơn

mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp (03)

Tủ âm tường trong mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp.

Tủ âm tường với cửa trượt là phương án thông minh để tiết kiệm diện tích. Chúng cũng giúp mang đến vẻ hiện đại, tiện dụng cho không gian. Tủ có thể có hoặc không có cửa tùy lựa chọn của người dùng. Ở những ngăn tủ không có cửa, bên cạnh tài liệu và hồ sơ, ta có thể để những chậu cây, bình hoa, mô hình trang trí,…

Mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp gắn liền với bàn làm việc

mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp (04)

Tiện dụng với mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp gắn liền với bàn làm việc.

Với tủ hồ sơ gắn liền với bàn làm việc, ta dễ dàng trong việc lấy và cất tài liệu. Chỉ cần vươn người hoặc di chuyển chiếc ghế là đã với được món đồ mình cần. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc.

mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp (05)

Tiết kiệm diện tích với mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp.

Đồng thời, chúng còn giúp tiết kiệm diện tích. Thay vì là hai món đồ riêng biệt và chiếm nhiều diện tích, nay ta chỉ cần một món đồ đa chức năng.

Hầu hết tủ hồ sơ ngày nay đều theo phong cách hiện đại với thiết kế trơn nhẵn, chủ yếu là những đường góc cạnh. Ta cũng cần chú ý đến phối hợp màu sắc, cho hai màu sắc cùng xuất hiện trên tủ là ý hay để tạo sự phong phú. Mong rằng những gợi ý trên giúp bạn tìm được mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp ưng ý cho mình.

Xem thêm: Đa dạng các loại tủ hồ sơ văn phòng

công ty đồ gỗ nội thất CNC