TRANG TRÍ CHO PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ ĐẸP

Không gian làm việc tại nhà cũng rất quan trọng nên chúng ta cần biết cách bài trí, sắp xếp và lựa chọn nội thất phù hợp để có một phòng làm việc tại nhà đẹp cho riêng mình. Hãy để Nội thất CNC giúp bạn có một không gian làm việc hiệu quả và sáng tạo nhé!

Phòng làm việc tại nhà đẹp 01

Phòng làm việc tại nhà đẹp với nội thất gam màu gỗ chủ đạo

Chọn kiểu bàn cho phòng làm việc tại nhà đẹp

Thông thường với những căn nhà phố hay chung cư hiện nay thì diện tích bị hạn chế nhiều và việc tận dụng những khoảng trống để trang trí hay thiết kế nội thất trở nên được ưa chuộng hơn rất nhiều. Một chiếc bàn làm việc đơn giản sẽ làm cho căn phòng nhẹ nhàng, thoáng đãng. Phòng làm việc tại nhà đẹp khơi nguồn cảm hứng cho bạn trong công việc.

Phòng làm việc tại nhà đẹp 02

Phòng làm việc tại nhà đẹp với chiếc bàn màu trắng kết hợp chân bàn bằng kim loại

Phòng làm việc thể hiện cá tính, phong cách làm việc của chủ nhân ngôi nhà. Để tạo sự thoải mái, tiện lợi khi ngồi làm việc, bạn cần chú ý đến chiều cao của bàn ghế, kiểu dáng và chất liệu phù hợp với người sử dụng. Bàn làm việc có thể kết hợp với chân bằng kim loại tạo thêm điểm nhấn đẹp mắt cho căn phòng.

Phòng làm việc tại nhà đẹp 03

Phòng làm việc tại nhà đẹp với chiếc bàn được thiết kế thêm hộc kéo

Cách bài trí cho phòng làm việc tại nhà đẹp

Nếu phòng làm việc tại nhà đẹp của bạn được thiết kế chung với phòng ngủ thì bạn nên trang trí những bình hoa nhựa hoặc sách để không gian thoáng và thư giãn hơn cho giấc ngủ. Vì đặt cây xanh trong phòng ngủ sẽ không tốt cho sức khỏe.

Phòng làm việc tại nhà đẹp 04

Phòng làm việc tại nhà đẹp với bàn làm việc được cách điệu

Bạn có thể đặt bàn làm việc gần cửa sổ để có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên ban ngày để làm việc, lúc rảnh rỗi ngồi nghỉ ngơi có thể ngắm phong cảnh với một không gian mở tuyệt vời, điều này sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn trong công việc của mình. Ngoài ra, nơi làm việc không thể thiếu đi những chiếc kệ sách trang trí, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ, lại giúp bạn dễ dàng tìm tài liệu khi cần sử dụng.

Phòng làm việc tại nhà đẹp 05

Phòng làm việc tại nhà đẹp với mẫu bàn làm việc có kệ sách

phòng làm việc tịa nhà đẹp (1)

Tạo không gian xanh cho phòng làm việc tại nhà thêm đẹp

phòng làm việc tại nhà đẹp (2)

Thêm tranh ảnh cho nơi làm việc thêm sinh động

Thật dễ dàng để lựa chọn và trang trí cho phòng làm việc tại nhà đẹp từ những món đồ đơn giản, cách sắp xếp khoa học và tiện ích giúp bạn có căn phòng như ý muốn.

Xem thêm: Cách bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ

công ty đồ gỗ nội thất CNC