ĐỘNG LÒNG VỚI MẪU GIƯỜNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI

Thiết kế giường ngủ đẹp hiện đại

Cố định chắc chắn là yếu tố tiên quyết trong thiết kế giường ngủ đẹp hiện đại, giường hiện đại gồm hai bộ phận là khung giường và đệm giường. Ngoài ra, tạo hình phải thanh thoát, giường có đường nét thẳng rất phù hợp với nhu cầu mua đồ của người hiện đại.

GIƯỜNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI

Thiết kế với những đường nét thanh thoát luôn là tiêu chí của giường ngủ đẹp hiện đại.

Tiếp đến là diện tích đầu giường có xu thế lớn hơn, đồng thời phải độc đáo. Với tư cách là người thiết kế đồ dùng thì khâu quan trọng nhất khi thiết kế giường là thiết kế đầu giường. Mẫu giường hiện đại ngày nay có đầu giường được hạ thấp, sau khi có thêm đệm, giường cũng chỉ cao khoảng 20 cm, trong khi độ cao của giường truyền thống là 40 cm.

GIƯỜNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI 1

Chiều cao thấp luôn là đặc điểm dễ nhận thấy của giường ngủ đẹp hiện đai.

Nói đến đệm giường, nếu muốn ngủ thoải mái thì đệm giường là bộ phận quan trọng. Đệm giường tốt nên kiêng cố, đủ để các vị trí đều có thể hỗ trợ thân thể, hơn nữa khi nằm ngủ trên đó, trạng thái cột sống phải tốt như khi đứng. Chất liệu cho nệm cao cấp đều là polyester cao cấp, bảo đảm chất lượng tuyệt đối cho sức khỏe.

Tủ đầu giường trong thiết kế giường ngủ đẹp hiện đại

GIƯỜNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI 2

Tủ đầu giường là vật dụng không thể thiếu của của một mẫu giường ngủ đẹp hiện đại.

Giường ngủ đẹp hiện đại đôi khi được thiết kế với tủ đầu giường có vai trò cất giữ một số đồ dùng thường ngày và đặt đèn đầu giường, những đồ được cất thường là thuốc uống, những vật lưu niệm hay trang trí trên đầu giường cũng mang đến vẻ ấm áp cho phòng ngủ. Tủ đầu giường có hai kiểu là hai tủ được đặt hai bên đầu giường và kiểu một tủ ở một bên giường đủ ấn tượng để không gây cảm giác đơn điệu.

GIƯỜNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI 3

Tủ đầu giường giúp giường ngủ đẹp hiện đại trở lên ấn tượng hơn.

Các mẫu tủ đầu giường thể hiện rõ chức năng ngay trên thiết kế, có dạng tủ đầu giường kiểu ngăn kéo dài, loại ngăn kéo có thể di chuyển và cất giữ rất nhiều đồ, đặc trưng của loại tủ này là có chân bánh xe tiện lợi trong dịch chuyển và còn loại tủ đầu giường với chất liệu gỗ có ngăn kéo rất thích hợp để đựng và bảo quản đồ trang sức.

Đồ dùng cho giường ngủ đẹp hiện đại

Muốn có một giấc ngủ sâu và chất lượng cho sức khỏe thì cần chăm chút thêm các đồ dùng để có được giường ngủ đẹp hiện đại thực thụ. Đồ dùng cho giường có in hoa một màu được bày trí trên ra giường màu trắng có thể mang đến hơi thở ngọt ngào. Về phương diện trang trí tránh trang trí hoa hồng trên tường và hoa cắm bên giường nên hô ứng cho chủ đề của phòng ngủ, kết hợp hư thực của lá xanh hoa đỏ tạo ra cảm giác hòa dịu say đắm lòng người.

GIƯỜNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI 4

Trang trí đồ dùng cho giường ngủ đẹp hiện đại theo chủ đề phòng ngủ đem lại không gian thống nhất cho căn phòng.

Rất nhiều người có thói quen đọc sách và suy nghĩ trước khi ngủ cho nên đầu giường nên bố trí đèn giường, vừa có thể chiếu sáng vừa tạo cảm giác bình yên. Ở mặt tường trước tủ đầu giường lắp đèn tường cao cũng là một lựa chọn tốt.

GIƯỜNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI 5

Sử dụng đèn cho giường ngủ đẹp hiện đại vừa đem lại sự tiện dụng vừa có tác dụng trang trí giúp căn phòng nổi bật hơn.

Để tạo thêm sự ấm áp, một cách phối màu ý tưởng cho trang trí giường ngủ là trên giường màu trắng xám phủ rèm giường màu hồng phấn, ra giường màu trắng, gối màu trắng và đệm tựa nhỏ màu lam và màu phấn.

Mong bạn và gia đình tìm được người bạn đồng hành cùng giấc ngủ thân yêu để cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc với việc tìm hiểu thêm những mẫu giường ngủ đẹp hiện đại nhé.

công ty đồ gỗ nội thất CNC