ẤM CÚNG VỚI TỦ QUẦN ÁO BẰNG GỖ

Gỗ đã được dùng trong đồ nội thất từ rất lâu. Ngày nay, dù có nhiều chất liệu mới xuất hiện nhưng gỗ vẫn được sử dụng phổ biến, đặc biệt là trong các tủ quần áo bằng gỗ. Nó vừa giúp mang lại tính thẩm mỹ, vừa giúp lưu trữ áo quần ngăn nắp, gọn gàng. Với màu gỗ ấm cúng, không gian riêng của bạn sẽ trở nên dễ chịu và thoải mái hơn.

Bố trí các ngăn trong tủ quần áo bằng gỗ

Tủ quần áo bằng gỗ (2)

Ngăn treo và đựng đồ trong tủ quần áo

Bạn có thể chừa một khoảng lớn ở giữa là ngăn để treo đồ. Các ngăn còn lại để những loại áo quần vải mềm, chúng sẽ được xếp lại và để gọn gàng trong tủ.

Tủ quần áo bằng gỗ (4)

Kích thước của các ngăn khác nhau dành để treo đồ hoặc đựng đồ

Chất liệu chính cho căn phòng với tủ quần áo bằng gỗ

Tủ quần áo bằng gỗ (1)

Gỗ là chất liệu chính trong căn phòng

Tốt nhất, giường trong phòng ngủ cũng nên được làm từ chất liệu gỗ để tăng sự thống nhất, ấm cúng cho không gian. Các tủ đầu giường, giá sách cũng nên được làm từ chất liệu gỗ. Ta nên chọn cho tường những màu đơn giản như đen, xám, trắng, kem sẽ giúp người nhìn không bị rối mắt.

Tủ quần áo bằng gỗ (5)

Giường và tủ áo quần cùng chất liệu gỗ

Sự hòa hợp màu sắc với cả căn phòng của tủ quần áo bằng gỗ

Tủ quần áo bằng gỗ (6)

Phòng ngủ với tông màu sáng chủ đạo

Với một không gian có tông màu sáng làm chủ đạo, tủ quần áo cũng nên theo tông màu đó. Bên cạnh đó, có thể thêm những họa tiết hoa lá, cây cỏ lên chăn, màn. Còn với những không gian chủ đạo là tông màu tối thì tủ quần áo cũng sẽ mang màu tối.

Tủ quần áo bằng gỗ (3)

Tông màu trầm kết hợp với màu trắng tạo nên không gian hiện đại

Tủ quần áo bằng gỗ (7)

Màu gỗ ấm cúng và màu trắng cho tủ quần áo tạo nên một không gian tinh tế

Đồng thời, tủ quần áo âm tường hay tủ quần áo cửa lùa sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian nếu diện tích căn phòng nhỏ. Thêm những chi tiết trên cửa tủ để thêm thu hút ánh mắt người nhìn. Hy vọng tủ quần áo bằng gỗ giúp hoàn thiện tổ ấm và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

công ty đồ gỗ nội thất CNC