CÁC MẪU TỦ QUẦN ÁO ĐẸP CHO TỪNG LỨA TUỔI

Tủ quần áo làm bằng gỗ đang rất phổ biến và thường được người tiêu dùng tin cậy cao. Với sự cách tân ngày càng mới lạ của các mẫu tủ quần áo đẹp, dòng sản phẩm này luôn mang lại sự hài lòng và cuộc sống tiện nghi cho tất cả mọi người.

Các mẫu tủ quần áo đẹp 1

Mẫu tủ áo đẹp phong cách bán cổ điển

Xem thêm: TỦ QUẦN ÁO GỖ ĐẸP

Các mẫu tủ cánh trượt được ưa chuộng khá nhiều. Nhờ cánh cửa kéo hiện đại và tiện dụng, bạn có thể dễ dàng mở cửa tủ vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo cảm giác gọn gàng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng trang trí cánh cửa tủ với những bức ảnh kỉ niệm cỡ lớn, vừa tạo ấn tượng vừa lưu lại kỉ niệm đẹp mà lúc nào bạn cũng có thể ngắm nhìn.

Các mẫu tủ quần áo đẹp 2

Mẫu tủ áo đẹp có gương trong cánh tủ

Các mẫu tủ quần áo đẹp cho những cặp vợ chồng trẻ

Màu trắng luôn là màu được lựa chọn nhiều hơn cả bởi sự sang trọng, thuần khiết và trang nhã. Từ những mẫu hiện đại đầy cá tính đến các mẫu tủ quần áo đẹp kiểu cổ điền mềm mại tinh tế. Tủ cũng phổ biến ở hai dạng là cửa mở ra và cửa trượt.

Các mẫu tủ quần áo đẹp 3

Tủ áo dành cho người yêu thích màu trắng

Các mẫu tủ quần áo đẹp 4

Tủ áo cửa lùa

Các mẫu tủ quần áo đẹp cho người lớn tuổi

Bạn nên chọn những màu sắc trầm cho mẫu tủ quần áo gỗ đẹp cho người cao tuổi như sắc nâu, xám hay xanh nhạt… phù hợp với sức khỏe và tâm lý của người lớn, giúp họ cảm thấy thoải mái, ấm cúng và tạo một sắc thái nhẹ nhàng, yên tĩnh cho gian phòng.

Các mẫu tủ quần áo đẹp 5

Tủ áo màu gỗ dành cho người lớn tuổi

Các mẫu tủ quần áo đẹp 6

Tủ áo kết hợp kệ tivi

Bạn không nên chọn những mẫu tủ áo quá cao, vì nó sẽ gây khó khăn cho người già khi sử dụng. Thêm nữa, hãy chú ý đến vị trí đặt chiếc tủ, nên đặt tủ ở nơi có đầy đủ ánh sáng chiếu vào để tiện cho việc lấy quần áo.

Các mẫu tủ quần áo đẹp cho các bé

Muôn màu muôn sắc bắt mắt của các mẫu tủ quần áo đẹp sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho bé yêu của bạn. Với chất liệu an toàn cho sức khỏe và độ bền cao cùng với những mẫu mã sáng tạo tạo cho bé cảm giác thích thú. Hơn nữa, một chiếc tủ áo thông minh sẽ giúp bé tự ý thức trong việc bảo quản giữ gìn đồ đạc của mình.

các mẫu tủ quần áo đẹp 7

Tủ quần áo dành cho bé gái

các mẫu tủ quần áo đẹp 8

Mẫu tủ áo dành cho bé trai

Các mẫu tủ quần áo đẹp cho vợ chồng, quần áo cho ông bà, hay là cho bé. Ở mỗi độ tuổi và tính cách, món đồ dùng thân thiết ấy sẽ được thiết kế một cách độc đáo phù hợp và tiện nghi nhất.

công ty đồ gỗ nội thất CNC