CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI VỚI TỦ BẾP TIỆN DỤNG

Đã đến khi số lượng chén dĩa và xoong nồi trong nhà ngày càng tăng. Bạn không muốn không gian nấu nướng của gia đình trở nên chật chội. Vậy tại sao bạn không thay đổi tủ bếp cũ bằng một thiết kế mới phù hợp với tình hình hơn. Các mẫu tủ bếp tiện dụng sau sẽ làm cuộc sống bạn thêm dễ dàng.

tủ bếp tiện dụng (7)

Tủ bếp tiện dụng cho cuộc sống thêm hiện đại.

Thoải mái hơn cùng thiết kế mới của tủ bếp tiện dụng

Sự lộn xộn trong khu vực bếp của bạn giờ đây sẽ không còn nữa. Với thiết kế nhiều ngăn đựng sẽ chứa được tất cả mọi thứ một cách gọn gàng nhất. Bên cạnh đó, để linh hoạt hơn bạn nên chọn loại tủ có ngăn kéo, cơ chế trượt khi mở sẽ giảm ma sát làm tăng độ bền cho sản phẩm.

tủ bếp tiện dụng (3)

Thiết kế tủ nhiều ngăn đựng chứa được nhiều thứ làm bếp thêm gọn gàng.

Thêm một gợi ý nhỏ cho bạn là đối với các thứ như nồi, chảo bạn thường dùng nhiều lần trong này. Bạn nên chọn loại kệ mở, không cánh tủ để lấy ra nấu nướng nhanh chóng và thuận tiện hơn so với việc phải đóng mở cánh tủ liên tục.

tủ bếp tiện dụng (6)

Nên để những thứ có số lần sử dụng cao vào ngăn tủ bếp không cánh tạo sự thuận lợi.

Kích thước và kiểu dáng tủ bếp dựa trên diện tích của căn phòng. Bạn có thể bố trí theo dãy hình chữ I, L, U tùy thích.

tủ bếp tiện dụng (2)

Tủ bếp có nhiều kiểu như I, L phục vụ cho nhiều không gian khác nhau.

Cảm giác mới mẻ với tủ bếp tiện dụng

Một khi bạn đã ra quyết định thay đổi phòng bếp của mình, thì hãy dành chút thời gian để xem xét kỹ lưỡng. Vì không gian nấu nướng là nơi nuôi dưỡng hạnh phúc cho gia đình bạn. Chúng ta cần những thiết kế sử dụng màu sắc hợp lý tạo nên sự ấm cúng khi các thành viên quay quần bên bữa cơm.

tủ bếp tiện dụng (4)

Màu xanh lá mạ cho phòng bếp dễ chịu.

Phân loại chén, dĩa, nồi, chảo và các loại máy xay, lò vi sóng sẽ giúp bạn không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm. Ngoài ra, các vật cồng kềnh, nặng bạn nên đặt ở phía dưới còn những món nhỏ gọn nên để ở phía trên.

tủ bếp tiện dụng (5)

Phân loại ngăn chứa của tủ bếp cho nồi, chảo, chén… giúp không gặp khó khăn khi tìm kiếm.

Đồng thời, thiết kế chiều cao của tủ bếp phải dựa trên vóc dáng của người phụ trách việc nấu nướng trong gia đình. Để tất cả mọi thứ nằm trong tầm với của họ.

tủ bếp tiện dụng (1)

Kích thước của tủ nên phù hợp với vóc dáng người sử dụng, để mọi thứ luôn trong tầm với.

Trang bị cho chính gia đình bạn một tủ bếp tiện dụng tạo làn gió mới cho tổ ấm của bạn. Hãy tận hưởng hương vị cuộc sống trong chính căn phòng bếp nhà bạn!

công ty đồ gỗ nội thất CNC