ĐÁNG YÊU CÙNG PHÒNG NGỦ NHỎ XINH

Trong căn hộ, bạn đã có sẵn một căn phòng nhỏ nhưng bạn đang băn khoăn việc sử dụng nó thế nào. Phòng ngủ đơn thích hợp cho không gian đó nhất. Đối với loại này, đối tượng sử dụng sẽ là con yêu của bạn. Đây là quyết định chính xác và tiết kiệm dành cho trẻ ở mọi độ tuổi. Hãy cùng tham khảo qua các kiểu phòng ngủ nhỏ xinh bên dưới, chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị đấy!

phòng ngủ nhỏ xinh (1)

Phòng ngủ nhỏ xinh đem lại niềm vui cho bé.

Phòng ngủ nhỏ xinh cho bé dưới 4 tuổi

Ở gian đoạn này, bé đang còn nằm nôi. Sử dụng phòng ngủ nhỏ là vô cùng hợp lý. Đặt một chiếc nôi có thanh chắn vừa vặn vào sát tường. Đồng thời, cần có các vật trang trí xung quanh để làm không gian sống của con yêu bạn thêm sinh động, vui tươi. Màu sắc căn phòng sao cho thật bắt mắt. Bé sẽ cảm nhận được thế giới mình đang sống thật đẹp.

phòng ngủ nhỏ xinh (2)

Thiết kế nôi an toàn cùng màu sắc bắt mắt thích hợp cho phòng ngủ các bé nhỏ.

Phòng ngủ nhỏ xinh cho bé khi học cấp 1

Các bậc phụ huynh cần tạo cho con em mình một khu vực ngủ nghỉ theo giới tính của trẻ. Đối với phòng ngủ bé gái, tất cả các vật dụng bên trong nên mang màu sắc ngọt ngào, nhẹ nhàng. Điển hình là màu hồng phấn.

phòng ngủ nhỏ xinh (3)

Hồng phấn luôn là mầu điển hình trong các thiết kế nội thất cho bé gái.

Còn bé trai thì hợp với các gam màu như cam, vàng, đỏ, xanh.. Mức độ đậm hơn so với con gái. Màu sắc sẽ thể hiện được tính cách hiếu động và mạnh mẽ của bé!

phòng ngủ nhỏ xinh (4)

Sắc cam mạnh mẽ cho phòng ngu bé trai thêm thu hút.

Nếu có điều kiện, bạn nên chọn cho các bé một chiếu giường lấy ý tưởng từ những câu chuyện cổ tích quen thuộc. Hẳn là, bé sẽ mê mẫn sự dễ thương ấy!

phòng ngủ nhỏ xinh (5)

Đem cổ xe bí ngô vào căn phòng ngủ của con. Thế giới cổ tích giờ đây đã thành hiện thực ngay trong ngôi nhà bạn.

phòng ngủ nhỏ xinh (6)

Chuột Mickey dễ thương trong các mẫu giường và bàn học của bé.

Phòng ngủ xinh nhỏ xinh cho độ tuổi học cấp 2 và 3

Trong độ lứa tuổi này, các em đang phát triển về thể chất và hoàn thiện về tâm hồn. Sở thích cá nhân cũng được hình thành rõ nét nhất. Hãy tham khảo ý kiến của con, xem con muốn có được một căn phòng như thế nào. Lúc đó, con bạn sẽ cảm thấy rằng ba mẹ luôn lắng nghe và tôn trọng suy nghĩ của mình. Tình cảm gia đình sẽ càng ngày tốt hơn!

phòng ngủ nhỏ xinh (7)

Phòng ngủ nhỏ xinh gọn gàng, là nơi thích hợp cho trẻ phát triển lẫn thể chất và tinh thần.

phòng ngủ nhỏ xinh (8)

Phòng ngủ theo phong cách riêng của con bạn. Tạo sự hài lòng cho con.

phòng ngủ nhỏ xinh (9)

Giường trắng cùng thảm tím tạo sự hài hòa cho căn phòng.

Không cần phô trương, phòng ngủ nhỏ xinh cũng đủ cho con tận hưởng tốt cuộc sống. Nếu bạn muốn được tìm hiểu rõ ràng hơn, hãy đến với nội thất CNC để được tư vấn bạn nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC