THÊM YÊU CUỘC SỐNG VỚI BÀN LÀM VIỆC ĐẸP

Ngày nay ai cũng hướng đến những thứ hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao cho căn nhà yêu quý của mình. Bàn làm việc đẹp sẽ giúp bạn làm được điều trên và thổi sự nhộn nhịp, năng động của cuộc sống vào căn nhà.

Xem thêm: LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT KẾ MỘT BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, TIẾT KIỆM

Bàn làm việc đẹp hiện đại

Bàn làm việc đẹp (4)

Bàn làm việc theo phong cách hiện đại

Với những đường nét đơn giản, ít chi tiết, hoa văn, bàn làm việc hiện đại là điều mà nhiều người trẻ hiện nay đang tìm kiếm. Điều này sẽ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và muốn nhìn ngắm mãi chiếc bàn làm việc của mình.

Bàn làm việc đẹp (3)

Bàn làm việc hiện đại với những đường nét đơn giản, tinh tế

Mang thiên nhiên lên bàn làm việc đẹp

Bàn làm việc đẹp (1)

Bình hoa nhỏ xinh cho bàn làm việc thêm sinh động

Một bình hoa hay chậu cây bé xinh là cần thiết cho bàn làm việc đẹp. Đó có thể là một chậu cây nha đam, xương rồng hay bất cứ loại cây gì mà bạn thích. Chúng sẽ giúp bạn thư giãn mỗi khi cảm thấy căng thẳng trong công việc.

Bàn làm việc đẹp (2)

Bàn làm việc đẹp đầy sức sống với chậu cây xinh xắn

Thêm giá sách hoặc những bức tranh cho bàn làm việc đẹp

Bàn làm việc đẹp (7)

Những bức tranh tăng tính thẩm mỹ cho bàn làm việc đẹp

Nếu bàn làm việc của bạn không đặt sát cửa sổ, bạn nên thêm những bức tranh ngay khoảng tường trước mặt bàn làm việc để thêm sự sinh động cho không gian. Bên cạnh đó, giá sách đặt bên cạnh bàn làm việc để tăng tính thuận lợi cho công việc.

Đèn ấn tượng cho bàn làm việc đẹp

Bàn làm việc đẹp (6)

Đèn ấn tượng cho bàn làm việc

Không chỉ là để chiếu sáng, đèn bàn còn có chức năng như là một vật trang trí dễ thương. Chọn những màu vui nhộn, trẻ trung như vàng, trắng cho đèn bàn để chúng mang lại cảm giác tươi sáng, dễ chịu cho người nhìn.

Bàn làm việc đẹp (5)

Chọn những màu sắc vui nhộn cho đèn của bàn làm việc

Đừng quên chọn cho mình chiếc ghế nệm êm nhằm bảo vệ lưng của bạn. Hãy lưu ý đầu tư cho mình một bàn làm việc đẹp để bạn có động lực hoàn thành tốt công việc nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC