TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN CÙNG BÀN LÀM VIỆC GÓC

Bạn muốn tiết kiệm diện tích trong nhà hoặc đơn giản là muốn khu vực làm việc ngăn nắp và gọn gàng hơn. Vậy thì bàn làm việc góc sẽ là món đồ nội thất mà bạn cần để hoàn thiện không gian sống của mình. Với sự tiện dụng đó, bàn làm việc góc mang tới nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Xem thêm: BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ ĐẸP

Đặt bàn làm việc góc cạnh cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên

Bàn làm việc góc (5)

Bàn làm việc được đặt sát cửa sổ

Đặt bàn sát cửa sổ để ánh sáng đến bàn vào ban ngày đủ tốt cho mắt. Điều này sẽ tạo sự thoải mái và giúp ta thư giãn mỗi khi ngước mắt nhìn ra phía cửa sổ.

Bàn làm việc góc (2)

Bàn làm việc đặt hướng ra cửa sổ tạo cảm giác dễ chịu

Màu sáng cho bàn làm việc góc

Bàn làm việc góc (6)

Màu gỗ ấm cúng cho bàn làm việc

Bàn làm việc góc có kích cỡ khá lớn nên ta chọn cho bàn màu sáng như trắng, kem hay màu nâu ấm cúng của gỗ. Điều này sẽ giúp mang lại sự dễ chịu, thông thoáng cho không gian. Đây cũng là những màu sắc tạo cảm giác tươi mới và thu hút ánh mắt người nhìn.

Bàn làm việc góc (3)

Bàn làm việc với màu trắng tinh tế

Thổi phong cách hiện đại vào bàn làm việc góc

Bàn làm việc góc (4)

Phong cách hiện đại cho bàn làm việc

Các chi tiết, đường nét đơn giản, hạn chế các hoa văn để tránh làm rối mắt người nhìn. Điều này sẽ giúp không gian dường như rộng hơn.

Bàn làm việc góc (1)

Bàn làm việc với những đường nét đơn giản

Ghế có gắn bánh xe cho bàn làm việc góc

Bàn làm việc góc (7)

Ghế có gắn bánh xe để dễ di chuyển

Với những chiếc ghế bình thường, bạn sẽ khó khăn trong việc di chuyển khắp bàn. Vì vậy, hãy sắm cho mình một chiếc ghế xoay để bạn làm việc được dễ dàng và hiệu quả hơn.
Việc tiết kiệm không gian trở nên dễ dàng hơn với bàn làm việc góc. Đừng quên trang trí những chậu cây, khung ảnh xinh xắn cho chiếc bàn của mình nhé.

công ty đồ gỗ nội thất CNC