TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN VỚI BÀN LÀM VIỆC XẾP GỌN

Không gian bị hạn chế nhưng bạn vẫn muốn có một không gian làm việc đẹp và tiện dụng. Những điều bạn cần hội tụ cả trong bàn làm việc xếp gọn. Để có được khu vực vui chơi cho đứa con yêu của bạn hoặc lối đi rộng hơn thì việc đầu tư cho một chiếc bàn làm việc xếp gọn là hoàn toàn hợp lý.

Bàn làm việc xếp gọn với phần chân có thể gập lại được

Bàn làm việc xếp gọn (4)

Bàn làm việc gấp gọn với phần chân có thể gấp lại được

Chốt gập lại của bàn có thể ở ngay phần chân gắn với mặt bàn. Với dạng bàn làm việc này, khi không được sử dụng thì bàn chỉ bự như một miếng gỗ nên dễ dàng đặt sát vào tường, tiết kiệm diện tích tối đa cho căn nhà xinh xắn của bạn.

Tối thiểu số thiết bị, hồ sơ trên bàn làm việc xếp gọn

Bàn làm việc xếp gọn (5)

Nên đặt ít đồ vật lên bàn làm việc gấp gọn

Một số hoặc tất cả những đồ vật trên bàn sẽ được di chuyển đi mỗi khi ta không sử dụng đến bàn làm việc xếp gọn. Vì vậy, hạn chế tối đa số lượng cũng như là trọng lượng của các đồ vật trên bàn để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Bàn làm việc xếp gọn với cánh gập hoặc cánh lùa

Bàn làm việc xếp gọn (1)

Bàn làm việc gấp gọn với cánh gập lên phía trên

Bàn làm việc xếp gọn dạng này sẽ được thu nhỏ bớt một phần khi không sử dụng. Tuy vẫn chiếm diện tích sàn nhà nhưng ta có được lợi thế là không phải di chuyển hết đồ vật trên bàn mỗi khi không sử dụng.

Bàn làm việc xếp gọn (3)

Cánh lùa tiện ích cho bàn làm việc gấp gọn

Bàn làm việc xếp gọn treo tường

Bàn làm việc xếp gọn (2)

Bàn làm việc gấp gọn treo tường hiện đại

Với một phần cạnh bàn đóng dính vào tường và có chốt để gập lên, gập xuống được. Khi cần thì chống chân bàn lên để tạo thành một khu vực làm việc hoàn hảo.

Bàn làm việc xếp gọn (6)

Màu trắng trang nhã cho bàn làm việc xếp treo tường

Một phần không nhỏ về vấn đề diện tích trong nhà bạn được giải quyết êm đẹp với bàn làm việc xếp gọn. Nhờ đó, bạn có thể tận hưởng sự thoải mái và hiện đại ngay tại tổ ấm thân thương của mình.

Xem thêm: Mới mẻ cùng bàn làm việc mặt kính

công ty đồ gỗ nội thất CNC