ĐÓN VẬN MAY VỚI PHONG THỦY KÊ GIƯỜNG NGỦ

Vị trí kê giường tốt trong phong thủy kê giường ngủ

Viêc kê giường ngủ có tầm ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ, sức khỏe cũng như tài vận của chủ nhà. Thế nên cần có sự cẩn trọng trong phong thủy kê giường ngủ.

phong thủy kê giường ngủ

Tìm được vị trí kê giường ngủ theo phong thủy tốt sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Vị trí truyền thống trong cách đặt giường ngủ là giường đặt ở ngay trung tâm phòng, đầu giường kê sát tường, đảm bảo được độ cân đối và mọi sự bình đẳng sẽ đến với gia chủ. Cửa sổ nên thiết kế ở bên trái hoặc bên phải của giường để tránh việc ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt tạo cảm giác khó chịu khi nghỉ ngơi. Nếu không đặt giữa phòng thì cũng có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong phòng miễn là thuận tiện khi đi lại nhưng cũng cần lưu ý một vài điều cấm kị nhé, đặc biệt là đầu giường phải luôn có điểm tựa mới tốt.

phong thủy kê giường ngủ 1

Trong phong thủy kê giường ngủ thì phải luôn có điểm tựa cho đầu giường.

Những lưu ý nhỏ trong phong thủy kê giường ngủ

Đầu giường không nên hướng ra cửa phòng vì điều này trong phong thủy kê giường ngủ người ta gọi là “Hung khí xung”, dễ gây mất ngủ, tinh thần không ổn định.

phong thủy kê giường ngủ 2

Có những lưu ý nhỏ trong phong thủy kê giường ngủ mà bạn không nên bỏ qua.

Gương lớn đặt gần giường ngủ là không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm vợ chồng và có khi liên quan đến tài vận con cái. Gương nên được đặt ở nơi kín đáo trong phòng hoặc có thể che chắn để không gây hại gì.

phong thủy kê giường ngủ 3

Những lưu ý nhỏ trong phong thủy kê giường ngủ sẽ mang lại cho bạn một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo nhất.

Đầu giường hướng ra nhà vệ sinh là điều cấm kị vô cùng, tuyệt đối không thể để phòng ngủ như thế, nơi đặt giường ngủ phải là nơi kín đáo, yên tĩnh nhất, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi nghỉ ngơi.

Chọn hướng kê giường tốt nhất theo phong thủy kê giường ngủ

Chọn vị trí giường theo phong thủy kê giường ngủ giúp các luồng khí tốt mang năng lượng đến được đúng chỗ. Có phong thủy tốt nhất là mối quan tâm của nhiều người.

phong thủy kê giường ngủ 4

Chọn hướng trong phong thủy kê giường ngủ là điều cực kỳ quan trọng.

Hướng tốt nhất cho giường ngủ là hướng Nam Bắc. Nếu theo quan niệm khoa học, hướng Nam Bắc thuận theo lực hấp dẫn của từ trường trái đất, nằm ngủ quay đầu hướng Bắc hoặc Nam giúp máu tuần hoàn tốt mang lại giấc ngủ êm ái nhất.

phong thủy kê giường ngủ 5

Việc chọn đứng hướng kê giường ngủ theo phong thủy sẽ đem lại may mắn và nhiều lợi ích cho bạn và gia đình.

Tìm hiểu các yếu tố về phong thủy có thể là bước đầu tiên trong công cuộc làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là phong thủy kê giường ngủ vì giấc ngủ ngon mang lại tinh thần tốt nhất cũng như giường ngủ kê đúng vị trí sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC